Thứ Ba, 14 tháng 11, 2017

Bếp hầm đơn tác giả của những món ăn chín nhừ hấp dẫn !!!





Bếp hầm đơn có thành

* KT: 700x750x450/1050mm
 * Vật liệu : Làm bằng inox chất lượng cao 
 * Chân bằng ống D50 dày 1.0
 * Có hệ thống cấp nước cho bếp
 * Có chân điều chỉnh cao thấp
 * Kiềng gang đúc lớn, vuông 500x500
 * Bộ đốt 5A1 công suất 18000kcal/h
 * Mồi lửa bằng manheto
 * Có thành sau cao 700mm
Định nghĩa bếp hầm

 Bếp Hầm hay còn gọi bằng tên khác là bếp thấp vì bếp được thiết kế rất thấp, để tiện dụng cho việc đặt các nồi hầm có dung tích lớn hàng trăm lít. Là bếp công nghiệp dùng để Hầm canh, hầm xương hoặc nước phở. Bếp Hầm thường được thiết kế có thành cao khoảng 700mm Mục đính là để làm sạch , ngăn không cho các thức ăn bẩn bắn vào tường, Ngoài ra Thành của bếp Hầm còn có tác dụng rất quan trọng đó là dùng để lắp hệ thống cấp nước cho Bếp. Tuy nhiên có một sỗ Bếp hầm được thiết kế không có thành mà chỉ có cột để lắp vòi nước. Bộ đốt bếp công nghiệp lắp cho bếp hầm thường là bộ đốt 5A1, Vì bộ đốt này có công suất vừa phải rất thích hợp để Hầm, Khi cần bộ đốt này cũng có thể tăng công suất để có thể đun sôi nồi hầm trong một khoảng thời gian nhanh nhất. Tùy vào công suất phục vụ mà các nhà bếp công nghiệp có thể chọn bếp hầm đơn hoặc bếp hầm đôi.
 Bếp Hầm sử dụng thích hợp cho các bếp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn trường học, bếp công ty, bệnh viện , khu công nghiệp v. v .......                                                       

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét